MUA NGAY

HÀNH TRÌNH BIẾN Ý TƯỞNG
 THÀNH HIỆN THỰC

“NETFLIX - Sẽ không bao giờ thành công đâu!” kể lại một cách chân thật nhất hành trình biến ý tưởng thành hiện thực của dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất hiện nay. 

Cuốn tự truyện được viết dựa trên hồi ức của Marc Randolph - nhà đồng sáng lập và CEO đầu tiên của Netflix sẽ đem đến cho chúng ta những câu chuyện kinh doanh sâu sắc nhất, minh chứng cho việc bất cứ ai có khả năng, đủ bản lĩnh và quyết tâm đều có thể thay đổi thế giới với chỉ một ý tưởng.

VỀ TÁC GIẢ
MARC RANDOLPH

Marc Randolph - tác giả cuốn sách "Netflix - Sẽ không bao giờ thành công đâu!" cũng chính là nhà đồng sáng lập và CEO đầu tiên của Netflix. Ông đã đặt nhiều nền tảng cho Netflix và thay đổi cơ bản cách thức xây dựng trải nghiệm khách hàng trên toàn thế giới.

ĐỪNG BỎ LỠ

Những những bài học kinh doanh sâu sắc xoay quanh hành trình hiện thực hóa ý tưởng, tìm kiếm đội ngũ, kêu gọi vốn, vượt qua khủng hoảng,... được đúc rút từ câu chuyện khởi nghiệp kinh điển ở Thung lũng Silicon.

03

02

Hành trình Marc Randolph cùng đội ngũ của mình biến một ý tưởng được xem là “Sẽ không bao giờ thành công đâu!” trở thành một công ty đang cải tổ lại cả nền công nghiệp điện ảnh toàn cầu.


Cuốn sách đầu tiên kể về hành trình xây dựng Netflix tại Việt Nam và cũng là cuốn tự truyện đầu tiên trong tủ sách RIO Book.

01

ĐỘC GIẢ AMAZONE NÓI GÌ?

Tôi lật qua các trang sách liên tục - không thể nào đặt được nó xuống. Là một nhà đầu tư Netflix lâu năm, tôi luôn bị cuốn hút bởi công ty không ngừng phát triển này.

Cách kể chuyện thẳng thắn, nhịp độ nhanh và chân thực mà tác giả kể về những ngày đầu của Netflix vô cùng hấp dẫn. Mặc dù cuốn sách có đầy đủ các bài học về kinh doanh, nhưng nó không rao giảng hay kiêu ngạo như hầu hết các cuốn sách thuộc dòng này.

Ken Sterling

Đây là một câu chuyện khởi nghiệp kinh điển ở Thung lũng Silicon, được kể bởi một nhân vật đã giúp câu chuyện Netflix xảy ra. 

Đó là một cuốn hồi ký cá nhân đưa bạn tới những trải nghiệm, suy nghĩ và cảm xúc trong các giai đoạn khởi đầu một công ty khởi nghiệp. Tôi căng thẳng khi đọc tới phần tác giả bị sa thải, và cười nhẹ nhõm vào những khoảnh khắc sau đó.

Dave Millman

Chúng ta thường tin rằng tất cả những người thành công thì sẽ luôn thành công nhưng cuốn sách này chứng minh rằng không phải lúc nào cũng như vậy. Đối với mỗi ý tưởng hay mà bạn có thể có được, thì phải có đến 100 ý tưởng tệ khác xuất hiện trước.

Hãy đọc cuốn sách này nếu bạn muốn được truyền động lực để tạo ra một sự thay đổi lớn trong cuộc đời.

Mikala

 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TỪ RIO BOOK 

Tặng kèm hộp quà với đơn hàng > 600.000VND

MUA NGAY

Chương trình ưu đãi đặc biệt trong 4 ngày mở bán từ 19/3 đến 22/3!

GIÁ CHỈ 255.000VND - 230.000VND

Tặng ngay huy hiệu Netflix cho 500 đơn hàng đầu tiên!

Freeship toàn quốc với đơn hàng > 400.000VND

©2020 Allrights reserved RIO Book

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 05, Số 07 Ngõ 1160 đường Láng, HN

Hotline: 024 7107 8889

Email: riobook@rio.vn

Website: riobook.vn

RIO Book - Tủ sách Marketing, Truyền thông, Kinh doanh dành riêng cho thị trường Việt Nam

Công Ty Cổ Phần RIO Book Việt Nam