Cuốn sách là những chia sẻ chân thực những trải nghiệm trong quá trình phát triển FPT, kể cả thành công hay thất bại

Chia sẻ

Cuốn sách sẽ chứa đựng những điều bổ ích cho những ai quan tâm tìm hiểu về FPT. Những câu chuyện thực tiễn của FPT sẽ là nguồn cảm hứng cho người đọc có thể nảy sinh những ý tưởng mới để các nhà khởi nghiệp tìm thấy thành công, doanh nghiệp vừa và nhỏ trở thành doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp lớn trở thành tập đoàn toàn cầu. Đó chính là hành động thiết thực để chia sẻ khát vọng, cùng nhau gánh vác trọng trách xây dựng một Việt Nam hùng cường

Truyền cảm hứng

Cuốn sách là sự tri ân tới khách hàng đã tin tưởng giao cho FPT những nhiệm vụ thách thức để có thể trưởng thành như ngày nay; tri ân xã hội đã bao dung và đón nhận FPT

Tri ân

Chim Lạc và trống đồng – biểu tượng mang đậm hồn văn hóa Việt – xuất hiện xuyên suốt cuốn sách là hình tượng cho sự phát triển của FPT, từ những bước khởi đầu ở Việt Nam cho đến khi vươn mình mạnh mẽ trở thành tập đoàn toàn cầu.

 Từ những nhà lãnh đạo tài ba 

Chia sẻ

"Từ không vốn liếng, không kinh nghiệm, chúng tôi đưa FPT vươn lên trở thành một tập đoàn toàn cầu. Đó là một trải nghiệm rất Việt Nam. Và chúng tôi muốn đưa trải nghiệm ấy đến với cộng đồng thông qua cuốn sách này, như một sự đền đáp, chia sẻ với lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam, những con người mong muốn bằng bàn tay, khối óc của mình làm nên những kỳ tích."
Ông  TRƯƠNG GIA BÌNH
Nhà sáng lập, Chủ tịch HĐQT FPT
"Bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách nhiều bài học thực tiễn về việc xây dựng mô hình và tổ chức hoạt động của một công ty từ khởi nghiệp với con số 0 ở Việt Nam đến khi trở thành tập đoàn hùng mạnh hàng chục nghìn người trên toàn cầu, từ công tác định hướng chiến lược, lập kế hoạch, tuyển dụng và đào tạo, tiếp thị và bán hàng, nghiên cứu và phát triển, xây dựng môi trường văn hoá doanh nghiệp... Và giá trị của những bài học này vượt ra ngoài phạm vi lịch sử của FPT".
Tiến sĩ  MAI LIÊM TRỰC
Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông
(nay là Bộ Thông tin và Truyền thông)

"Tôi đánh giá cao kinh nghiệm của FPT trong việc xây dựng một tập đoàn CNTT-VT lớn mạnh như ngày nay, liên tục đổi mới sáng tạo, có mặt và cạnh tranh thành công tại các quốc gia phát triển nhất. Cuốn sách này rất đáng đọc."
Ông  Hồ Hùng Anh
Chủ tịch HĐQT Techcombank
"FPT không chỉ tạo ra những thành quả kinh tế đáng quý cho đất nước mà còn chuẩn bị cho thế hệ tương lai những giá trị văn hoá Việt đáng tự hào. Sử ký FPT sẽ viết tiếp những trang hào hùng vì một Việt Nam hưng thịnh."
Ông Mai Hữu Tín
Chủ tịch hội doanh nhân trẻ Việt Nam
"FPT là một tập thể chiến binh trí tuệ từ "liều chiến và tếu táo" đến một khối đoàn kết, dám chấp nhận áp lực đương đầu với mọi thách thức và mục tiêu đôi khi bị coi là không thể."
Ông Nguyễn Long
Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam
"FPT là hình mẫu rất đáng học hỏi và ngưỡng mộ với một tập thể những con người đầy đam mê, khát khao kiến tạo những giá trị mới cho đất nước, dẫn dắt và truyền cảm hứng về khởi nghiệp và vươn ra toàn cầu."
Ông Trần Trung Hiếu
Đồng sáng lập kiêm TGĐ TopCV
cuốn sách chính thức đầu tiên 

ĐẶT HÀNG NGAY

FPT RA MẮT VỚI CÔNG CHÚNG VÀ CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT

Khám phá hành trình

BAO GỒM 5 CHƯƠNG VÀ 1 PHẦN MỞ RỘNG

MỤC LỤC
CHƯƠNG 1
CHƯƠNG 2
CHƯƠNG 3
CHƯƠNG 4
CHƯƠNG 5

Chương tiếp theo

Chương trước

13 nhà khoa học trẻ của Việt Nam đã làm cách nào để hình thành FPT trong bối cảnh đất nước bắt đầu bước vào thời kỳ đổi mới?

Sự hình thành tổ chức kiểu mới 

Những cách mà các nhà sáng lập FPT đã làm để giúp công ty sống, tồn tại trong thời kỳ đầu khi không có vốn liếng trong tay

TỪ 0 ĐẾN SỐNG

Hành trình tiên phong khai phá những lĩnh vực mới của FPT, những bài học đứng lên từ thất bại trông kinh doanh và sự phát triển song hành cùng đất nước.

vươn lên cùng việt nam

Bước nhảy vọt đưa FPT vươn tới quy mô toàn cầu với những thương vụ chiến lược quan trọng, những cột mốc đáng nhớ.

trở thành tập đoàn toàn cầu

Công thức tạo nên sự thành công của FPT và định hướng chiến lược trong kỉ nguyên AI

CÔNG THỨC FPT

Cuốn sách này dành cho

Chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà lãnh đạo doanh nghiệp
Những người muốn tìm hiểu về FPT
Học sinh, sinh viên 
Nhà đầu tư, người khởi nghiệp, người kinh doanh
Bất cứ ai muốn đổi mới sáng tạo, phát triển tư duy kinh doanh để trở nên thành công
Mua ngay
350.000 VNĐ
** Thời gian giao hàng dự kiến từ 30/01/2024 **
SỬ KÝ FPT 35 NĂM
TỪ TAY TRẮNG ĐẾN TẬP ĐOÀN TOÀN CẦU
Giá bìa