Bạn có thể theo đuổi một nghề vì ba mẹ bạn nói 
đó là lựa chọn tốt nhất
Bạn có thể theo đuổi một nghề vì bạn nghĩ
sẽ kiếm được nhiều tiền
Bạn có thể theo đuổi một nghề vì bạn nghĩ
sẽ nhận được nhiều sự chú ý
Những lý do trên sẽ chẳng mang lại điều gì tốt lành,
NẾU bạn không trung thực với chính bản thân.

"

MUA NGAY

Cuốn sách sẽ khiến bạn phải xem xét lại niềm tin và cách nhìn nhận thế giới với Tư duy Từ Khóa.

Không chỉ đơn thuần là một từ định nghĩa bản thân và sự nghiệp, nó còn giúp bạn xác định tôn chỉ và triết lý sống để mở khóa tiềm năng và tạo ra một thế giới mà bạn chưa từng biết là tồn tại.

Với Tư duy từ khoá, bạn sẽ có một "mỏ neo" để không lạc trôi giữa những ngả đường hay trước các quyết định quan trọng trong cuộc đời.

Dẫn lối sự nghiệp và sống
một cuộc đời ý nghĩa

your one word

Key word

Chúng tôi dám chắc rằng không phải ai cũng có câu trả lời. Bởi hầu hết mọi người đều đang sống một cuộc sống tầm thường, không biết mình là ai và mục tiêu của mình là gì. Đó là lý do mà cuốn sách “YOUR ONE WORD - Dẫn lối sự nghiệp và sống một cuộc đời ý nghĩa” sẽ khiến bạn phải xem xét lại niềm tin và cách nhìn nhận thế giới với Tư duy Từ Khóa.

Những tên tuổi vĩ đại có tầm ảnh hưởng trên thế giới đều có thể được gọi tên trong một từ, còn bạn thì sao?

Tư duy từ khoá

Nếu bạn chỉ được dùng một từ duy nhất để miêu tả bản thân và sự nghiệp của mình, thì từ đó sẽ là gì? 

Evan Carmichael - Tác giả của "Your One Word" là một doanh nhân kiêm diễn giả nổi tiếng sở hữu 2,54 triệu người theo dõi trên Youtube. Anh lọt top 40 tài năng Social Marketing hàng đầu thế giới được Forbes bình chọn, là một trong 100 diễn giả lãnh đạo vĩ đại và 25 diễn giả trên mạng xã hội mà bạn cần biết do tạp chí Inc. vinh danh.

Đút rút từ những bài học thành công và thất bại của bản thân, Evan viết cuốn sách này để mang tới cho bạn động lực, sự hướng dẫn và sự tự tin cần thiết để xây dựng doanh nghiệp và sống mà bạn có thể tự hào thông qua "Tư duy Từ Khoá".

Với Evan Carmichael từ khoá của anh là #Tin_tưởng.


Đây là cuốn sách đã thay đổi cuộc đời tôi. Một từ của tôi là #Passion. Tôi cảm thấy đó là điều khiến tôi thức dậy vào buổi sáng và là lý do tại sao tôi tiếp tục làm những việc mình yêu thích. Bạn có thể cho họ biết sự khác biệt giữa một người có hoặc không có đam mê.

Dù sao, cuốn sách này đã phá vỡ nó - từ việc hiểu cốt lõi, giá trị của tôi, thiết lập chiến dịch và tiến lên phía trước. 

Thật là một cuộc cách mạng!

Tony Moze

Tôi phải nói rằng nó đã trở thành một trong những cuốn sách kinh doanh yêu thích của tôi. Và điều này xuất hiện trong thời điểm mà tôi cần nó nhất. Nếu bạn đang cảm thấy bế tắc, không chắc có nên thực hiện ý tưởng đó và thực hiện nó, cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn. Cuốn sách này không giống như bước 1, bước 2 và đưa ra những trang về những giấc mơ hão huyền, nó thực sự mang đến cho bạn những hướng dẫn thực tế.

Tôi cũng thích đọc về các doanh nhân nổi tiếng nổi tiếng đã làm ra nó nhưng cũng chỉ một từ của họ. Tôi cũng thích cách Evan sử dụng # Believe trong công việc kinh doanh của mình. 

Stephanie Noel

Tôi không bao giờ viết đánh giá ở đây nhưng cuốn sách này thật tuyệt vời. Tôi đã theo dõi kênh YouTube của Evan từ năm ngoái trở lên và tôi rất muốn đọc cuốn sách này một thời gian. 

Tôi thực sự khuyên bạn nên chọn một cuốn và tham gia vào các bài tập để tìm một từ của bạn.

Harley Pope 

Nhận xét từ độc giả
GOODREADS

ARE YOU ready?

GIÁ CHÍNH THỨC: 

                             TOÀN QUỐC TỪ 14/9 - 18/9
 KHI NHẬP CODE 

00
00
00
00

ngày

giờ

phút

giây

Bạn đã sẵn sàng đi tìm
YOUR ONE WORD của chính mình?

MUA NGAY

185.000 VND

FREESHIP

YOURONEWORD

©2020 Allrights reserved RIO Book

LIÊN HỆ

Địa chỉ: Tầng 05, Số 07 Ngõ 1160 đường Láng, HN

Hotline: 024 7107 8889

Email: riobook@rio.vn

Website: riobook.vn

RIO Book - Tủ sách Marketing, Truyền thông, Kinh doanh dành riêng cho thị trường Việt Nam

Công Ty Cổ Phần RIO Book Việt Nam